55 lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay cho người yêu siêu cool cực độc

55 lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay cho người yêu siêu cool cực độc mà bạn nên tham khảo lần này để gửi tới một nửa yêu thương của mình trong đêm đông giá lạnh, hi vọng cả hai tâm hồn đồng điệu sẽ được sưởi ấm. Noel sắp đến với mỗi chúng ta, nếu như những năm trước, bạn trao cho người yêu của mình những món quà lớn thay cho lời yêu lời thương lời nguyện ước gắn bó đến suốt cuộc đời thì năm nay, hãy phá cách một chút để nàng cảm thấy xúc động hơn, chỉ với một câu chúc một lời nói không hoa mỹ nhưng xuất phát từ tấm chân tình, chắc hẳn bạn gái nào cũng sẽ cảm động đến rơi nước mắt vì bạn đấy.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tham khảo qua những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh cho người yêu hay và độc đáo nhất bên dưới đây nhé!

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, lễ Noel, hay Christmas là lễ kỷ niệm ngày Chúa Jêsus thành Nazareth sinh ra đời. Chúa Jêsus vốn là Con Thượng Đế, là Con Trời theo cách gọi của người Việt, Ngài trở thành người để cứu rỗi nhân loại khỏi gông xiềng tội lỗi và ban cho những ai tin Ngài một đời sống mới, có sự công bình, thánh khiết của Ngài, để nhờ đó mọi kẻ tin Ngài đều được quyền hưởng sự sống đời đời nơi thiên đàng phước hạnh thay vì phải chịu khổ hình nơi địa ngục.

Để mừng ngày Thiên Chúa đến trần gian, người ta kỷ niệm ngày Lễ Giáng sinh cho đến ngày nay. Và cứ đến ngày này chúng ta thường gửi những lời chúc Giáng sinh đến với những người thân, bạn bè đặc biệt là người mình yêu.

55 lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay cho người yêu siêu cool cực độc

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh cho người yêu hay nhất

1. You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Tạm dịch: Em thật đặc biệt. Em thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy.

2. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Tạm dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em!

3. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Tạm dịch: Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi em sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

55 lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay cho người yêu siêu cool cực độc

4. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Tạm dịch: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc em có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

5. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas! I Love You!

Tạm dịch: Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Anh đã nói với ông già Noel rằng anh muốn có em trong Giáng Sinh này. Anh Yêu Em!

55 lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay cho người yêu siêu cool cực độc

Chúc giáng sinh an lành, ấm áp, hạnh phúc.

55 lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay cho người yêu siêu cool cực độc

6. Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. I wish my love Merry Christmas and happy!

Tạm dịch: Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp em và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc tình yêu của anh Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc!

55 lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay cho người yêu siêu cool cực độc

7. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Tạm dịch: Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc em một Giáng Sinh thần kỳ.

Trên đây là tuyển tập những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh cho người yêu hay và độc đáo nhất, nếu bạn đang muốn hâm nóng tình cảm, bạn đang muốn làm lành với bạn gái của mình hay bạn đang muốn năm nay sẽ được đón chào một mùa Noel thực sự ý nghĩa và ấm cúng thì đừng ngần ngại chọn cho mình một lời chúc thật hay, thật sáng tạo, thật đặc biệt này nhé. Gửi tới người yêu một câu chúc bình an cho đêm Giáng Sinh thay cho những món quà có giá trị, quả thật là một ý tưởng đêm đông không tồi phải không nào? Chúc thành công và hạnh phúc. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Gonhub.com nhé!

Tháng Tư 8, 2021 • Những Câu Nói Hay • Tag: