Cách tra cứu mã số thuế bằng ứng dụng Messenger Facebook

Cách tra cứu mã số thuế bằng ứng dụng Messenger Facebook mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Tra cứu mã số thuế sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn thực hiện qua ứng dụng Messenger. Hãy cùng theheso tham khảo cách tra cứu mã số thuế của bạn chỉ qua 2 bước siêu đơn giản qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm và nhược điểm khi tra cứu mã số thuế trên messenger

Ưu điểm

– Ưu điểm quan trọng nhất của việc tra cứu mã số thuế bằng Messenger là đơn giản là nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác bạn đã tra cứu được mã số thuế của cá nhân và doanh nghiệp.

– Lịch sử tra cứu thuế của bạn cũng sẽ được lưu giữ lại trên ứng dụng Messenger.

– Bạn có thể thực hiện việc tra cứu mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị điện tử như iPhone, điện thoại Android, máy tính bảng hay laptop.

Nhược điểm

– Vì Messenger là trung gian cung cấp thông tin đến bạn, do đó, bạn cần phải cân nhắc khi tra cứu mã số thuế trên Messenger vì luôn có nguy cơ rủi ro về thông tin cá nhân.

Hướng dẫn tra cứu thuế trên Messenger

Bước 1: Truy cập vào Messenger để tra cứu mã số thuế

Bạn truy cập vào đường link messenger.com/t/masothue.vn để tra cứu mã số thuế trên Messenger.

Bước 2: Nhập số Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước

Bạn nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu: số Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước. Sau đó nhấn gửi để tra mã số thuế cá nhân hoặc công ty.

Cách tra cứu mã số thuế bằng ứng dụng Messenger Facebook

Bước 3: Những thông tin liên quan về tình trạng thuế sẽ được gửi đến cho bạn.

Ngay lập tức, các thông tin đi kèm như: Mã số thuế, người đại diện, địa chỉ, thời gian hoạt động, đơn vị quản lý, tình trạng thuế sẽ được gửi đến cho bạn.

Cách tra cứu mã số thuế bằng ứng dụng Messenger Facebook

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bước tra cứu mã số thuế trên messenger cực kỳ đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng này. Chúc các bạn thành công.

Tháng Hai 25, 2022 • Mẹo Hay