Hiện nay, tỷ lệ người Việt mắc bệnh đau dày rất cao, thường xuyên phải chịu đựng các triệu chứng đau thượng vị, trào ngược dạ dày thực quản… Tình trạng bệnh rất hay tái phát, vì thế việc sử dụng những sản phẩm Đông y có nguồn gốc thảo dược như Dạ dày Mộc Hoa – được xem là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao. Dạ dày Mộc Hoa là thực phẩm chức năng do Công ty TNHH Mộc Hoa Đường sản xuất và phân phối.

Tìm thuốc chữa viêm loét dạ dày tá tràng như “mò kim đáy bể”

Nhiều năm trước đây, tôi là một nhân viên kinh doanh tại công ty xuất nhập khẩu. Vì tính chất công việc cần nhiều mối quan hệ, tôi thường xuyên tham gia tiệc rượu để tìm kiếm khách hàng. Nhiều lần, vì công việc bận rộn, chưa kịp ăn lót dạ đã phải uống 1,2 chén cùng khách hàng. Sau hơn 1 năm, công việc nhiều áp lực, chế độ ăn uống không khoa học, sử dụng nhiều chất kích thích, tôi bắt đầu bị ợ hơi, nóng rát vùng xương ức.

Tôi nghĩ do ăn nhiều, ăn không đúng bữa nên cũng không lưu tâm. Lâu dần cảm giác đau, nóng rát vùng thượng vị xuất hiện ngày càng nhiều. Mỗi buổi tối và gần sáng, bụng đều rất đau dù chưa ăn gì. Tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng và ra hiệu thuốc tìm một vài loại thuốc giảm đau. Uống một vài liều, triệu chứng mất hẳn nên tôi chủ quan không đi khám bác sĩ. Vài ngày sau dạ dày tôi khó chịu đến mức không ăn uống được gì. Dù đã cố gắng ăn một ít để có sức làm việc nhưng đều nôn ra tất cả thức ăn.

Nghe lời khuyên của bạn bè, tôi xin nghỉ phép và đi khám bệnh. Sau khi làm tất cả các xét nghiệm và nội soi dạ dày theo chỉ định, bác sĩ kết luận tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng. Bước ra khỏi bệnh viện, trên tay cầm túi lớn, túi bé, các loại thuốc Tây khác nhau nhưng tôi không hiểu rõ công dụng của chúng. Sau đó ngày nào tôi cũng phải dùng thuốc. Mùi thuốc kháng sinh làm tôi ngán ngẩm. Sau vài ngày uống thuốc Tây, các triệu chứng không còn xuất hiện nhiều như trước. Tôi thật sự rất vui. Cứ nghĩ bệnh đã khỏi hẳn, nhưng khi tôi dừng uống thuốc bệnh quay trở lại và cảm giác đau, rát khó chịu hơn rất nhiều.

Tôi bắt đầu hành trình tìm kiếm thực phẩm chức năng, thuốc hỗ trợ điều trị, đi khám ở rất nhiều bệnh viện lớn. Ngược lại với những cố gắng đó, bệnh không hề thuyên giảm, cứ dừng thuốc được 1-2 tuần cảm giác đau, rát vùng thượng vị, buồn nôn, đau bụng lại quay trở lại. Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng làm đảo lộn mọi thứ trong công việc và cuộc sống của tôi. Tôi đã thất vọng hoàn toàn và nghĩ rằng sẽ phải gắn bó với thuốc tây và bệnh tật cả đời.

Trong lúc bế tắc nhất, tôi biết đến đến dạ dày Mộc Hoa từ một người bạn. Lúc đầu tôi còn băn khoăn không biết có nên chọn thuốc Đông y để chữa trị bệnh hay không. Tôi tìm thấy thông tin về Công ty TNHH Mộc Hoa Đường trên nhiều báo. Phản hồi tích cực của các bà con đã sử dụng khiến tôi thấy yên tâm hơn. Các bạn tư vấn viên online rất nhiệt tình trả lời những câu hỏi của tôi, hướng dẫn tôi đặt mua dạ dày Mộc Hoa. Một lần nữa tôi đã lấy lại hy vọng chữa khỏi bệnh dạ dày.

Kết quả thật bất ngờ, khoảng 2 tuần đầu sau khi sử dụng, cảm giác đau nhức, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị giảm đi đáng kể. Sau 1 tháng sử dụng tôi cảm thấy các triệu chứng hầu như được giải quyết, hết đầy bụng, khó tiêu. 2 tháng tiếp theo, những triệu chứng đau bụng vào đêm và gần sáng không còn xuất hiện, ăn cũng ngon miệng hơn, không ợ hơi, đau rát thượng vị, dạ dày rất ổn định.

Tôi gặp nhiều người từ những địa phương khác nhau đến đây thăm khám. Khi trò chuyện với tôi, anh T, quê Thanh Hóa chia sẻ: “Tôi bị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng khá lâu, từng sử dụng nhiều phương thuốc khác nhau nhưng bệnh tình không khỏi. Người nhà khuyên tôi sử dụng sản phẩm Dạ Dày Mộc Hoa. Sau khi sử dụng 2 liệu trình, tôi đỡ hẳn”. Nghe anh nói, tôi cảm thấy vui mừng khi mình tìm được một sản phẩm tốt và hiệu quả.

Sau khi đặt mua sản phẩm, các bạn nhân viên thường xuyên gọi điện hỏi thăm về tình hình sức khỏe và nhắc nhở tôi điều chỉnh thói quen ăn uống hợp lý. Nhờ sự hiệu quả của sản phẩm và nhiệt tình của các bạn nhân viên, tôi đã chữa khỏi bệnh, cân bằng cuộc sống của bản thân.

Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm, không chữa trị khỏi sẽ gây ra những biến chứng khó lường cho sức khỏe của chúng ta. Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng như tôi, hãy sử dụng ngay sản phẩm dạ dày Mộc Hoa.

Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp vào các ngày trong tuần.

SĐT/ZALO: 0867.789.920

Tại Hà Nội: Thôn Văn La, Xã Hồng Vân, Huyện Thường Tín, Hà Nội