8 kiểu tóc đẹp đơn giản nhất cho nàng công sở bận rộn 2021 – 2022

8 kiểu tóc đẹp đơn giản nhất cho nàng công sở bận rộn 2021 – 2022 năm nay sẽ đa dạng và phong phú hơn với những mẫu tóc hợp xu hướng, cách thực hiện cũng khá là dễ dàng nhanh chóng, chỉ trong nháy mắt là bạn đã sở hữu ngay một style tóc nữ không thể xinh tươi quyến rũ hơn rồi. Là cô nàng công sở, bạn ít có thời gian chăm chút từng ly từng tý cho mái tóc của mình mỗi ngày một ấn tượng hơn trong mắt đồng nghiệp. Hãy thử tham khảo qua một số gợi ý về các kiểu tóc đẹp nhất dành riêng cho gái văn phòng hiện đại như tóc búi thấp, tóc tết buộc nửa đầu, tóc thắt bím đuôi sam hai bên, tóc buộc thấp lệch mái thưa, tóc búi sau cơ bản,…hay còn là những kiểu tóc mới lạ đi kèm với phụ kiện thời trang khác nữa.

Nào hãy cùng khám phá ngay 8 kiểu tóc đẹp đơn giản dễ thực hiện nhất cho cô nàng công sở bận rộn hợp xu hướng tóc nữ 2021 – 2022 ngay sau đây nhé!

8 kiểu tóc đẹp đơn giản và dễ thực hiện cho cô nàng công sở được yêu thích nhất 2021 – 2022

1. Kiểu tóc tết buộc nửa đầu đẹp

Đây cũng là một trong các kiểu tóc đẹp dễ làm được hội chị em quan tâm. Cách tạo kiểu tóc này khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy hai lọn tóc nửa đầu trên ở hai bên mái thắt thành bỉm nhỏ rồi đưa ra sau đầu buộc lại. Chỉ trong vòng 5 phút là bạn đã có thể tự tin dạo phố với mái tóc đẹp này rồi.

8 kiểu tóc đẹp đơn giản nhất cho nàng công sở bận rộn 2021 - 2022

Cài thêm phụ kiện hoặc chỉnh lại kiểu tóc cho cân đối là được.

2. Kiểu tóc buộc thấp lệch mái thưa đẹp

Với mái tóc dài đẹp vốn có của bạn thì chỉ cần chừng hai phút là đã có thể biến tấu thêm kiểu tóc này. Bạn dùng một sợi thun nhỏ, buộc lệch nhẹ mái tóc rồi kéo qua một bên hoặc bắc qua vai cho tóc nằm phía trước ngực. Rất dễ thực hiện đúng không nào. Chỉ một chút biến tấu để bạn trông xinh hơn, vậy tại sao không thử?

8 kiểu tóc đẹp đơn giản nhất cho nàng công sở bận rộn 2021 - 2022

Tóc buộc thấp lệch để mái thưa đẹp dịu dàng.

3. Kiểu tóc quấn khăn đơn giản mà đẹp

Chỉ một chiếc khăn nhỏ quấn nhẹ lên tóc mà có sức ảnh hưởng kỳ lạ lên mái tóc của bạn. Những chiếc khăn với màu sắc sặc sỡ sẽ làm cho bạn trông thực sự khác biệt và nổi bật hơn hẳn. Có thể nói chiếc khăn như là một dụng cụ hoàn hảo giúp bạn lột xác thành công chỉ trong nháy mắt. Có nhiều cách để bạn có thể tạo kiểu với khăn. Ví dụ như buộc cố định tóc như một chiếc bờm trên đỉnh đầu, hay đan tóc cung với khăn. Một số bạn có thể chỉ quấn khăn ở cổ nhưng cũng mang đến sự thay đổi đáng ngạc nhiên.

8 kiểu tóc đẹp đơn giản nhất cho nàng công sở bận rộn 2021 - 2022

Tóc quấn khăn cơ bản mà đẹp.

4. Tóc xoắn đuôi ngựa kiểu Pháp đẹp

Một trong các kiểu tóc đẹp đơn giản mà ít được biết tới là kiểu này. Cũng đúng thôi tại vì nó có nguồn gốc từ Pháp mà cũng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam mình thời gian gần đây.

8 kiểu tóc đẹp đơn giản nhất cho nàng công sở bận rộn 2021 - 2022

Tóc xoăn đuôi ngựa nhìn rất đẹp mắt.

5. Tóc búi thấp đẹp dễ thực hiện

Các kiểu tóc đẹp dễ làm là một sự lựa chọn không tồi chút nào cho chị em. Ngay sau đây, bài viết sẽ giới thiêu đến bạn kiểu tóc đơn giản đầu tiên là tóc búi thấp. Vì nếu bạn đang nhàm chán với mái tóc đơn giản của mình nhưng công việc bận rộn không cho phép bạn dành quá nhiều thời gian để chăm sóc. Vậy thì bạn nên thử mái tóc búi thấp nhẹ nhàng mà bài viết sẽ giới thiệu ngay đây. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ mất chừng 3 phút là bạn đã có ngay mái tóc vừa đẹp vừa chất rồi.

8 kiểu tóc đẹp đơn giản nhất cho nàng công sở bận rộn 2021 - 2022

Cài thêm phụ kiện hoặc chỉnh lại kiểu tóc búi thấp cho phù hợp.

6. Kiểu tóc thắt bỉm đuôi sam hai bên đẹp

Một trong các kiểu tóc đẹp dễ làm khác chính là kiểu thắt bỉm đuôi sam hai bên này. Bạn chỉ cần chia tóc thành hai phần rồi thực hiện thắt bỉm từ trên xuống. Tin mình đi, bạn sẽ trong trẻ đi trông thấy, như vừa mới đôi mươi vậy. Nhớ phải kéo phồng nhẹ nhàng các bỉm tóc để tạo độ rối và phồng tự nhiên cho mái tóc nha.

8 kiểu tóc đẹp đơn giản nhất cho nàng công sở bận rộn 2021 - 2022

Trẻ trung vơi tóc búi hai bên.

7. Kiểu tóc búi nửa đầu đẹp cực đáng yêu

Bạn chỉ cần tách một phần tóc ở đỉnh đầu, sau đó bạn đem xoắn và búi lại rồi cố định trên đỉnh đầu là xong. Cách thực hiện rất đơn giản, có thể chỉ tốn của bạn chừng một phút. Nhưng kết quả thì thật bất ngờ, bạn sẽ trở nên thật trẻ trung, phong cách và thoải mái với mái đầu “chất lừ” này. Hơn nữa, nếu bạn là một cô nàng cá tính và ưa sự thay đổi thì mái đầu này là một gợi ý hay đấy.

8 kiểu tóc đẹp đơn giản nhất cho nàng công sở bận rộn 2021 - 2022

Tóc búi nửa đầu đơn giản mà đẹp.

8. Kiểu tóc búi sau cơ bản đẹp

Kiểu tóc cổ điển này luôn là một trong những lựa chọn làm đẹp của nhiều chị em. Sự đơn giản, đẹp gọn gàng mà mái tóc mang lại khiến cho nó vẫn giữ được vị trí của mình trong một thời gian dài. Tuy nhiên, tóc kiểu búi này cũng không hoàn toàn phù hợp với một số bạn có vầng trán cao, rộng. Bởi tóc vuốt ngược lên sẽ làm cho vùng trán các bạn lộ ra nhìn không được đẹp cho lắm.

8 kiểu tóc đẹp đơn giản nhất cho nàng công sở bận rộn 2021 - 2022

Tóc búi sau đơn giản mà đẹp.

Nếu bạn là cô nàng công sở năng động và luôn muốn vẻ ngoài của mình phải thật chỉn chu khi đi làm, đừng bỏ qua 8 kiểu tóc đơn giản mà cực đẹp như trên. Sẽ không tốn của bạn quá nhiều thời gian để thực hiện các bước tạo kiểu và làm mới mái tóc của mình mỗi ngày đâu, nhanh trong chớp mắt là đã sớm sở hữu những kiểu tóc đẹp “hết phần thiên hạ” rồi. Bạn chưa tin thì cứ thử áp dụng và làm theo để thấy được sự tiện dụng mà các kiểu tóc đẹp thời thượng này mang lại nhé. Chúc các bạn thành công!

Tháng Tám 5, 2021 • Làm Đẹp • Tag: