TOP các mẫu tóc đẹp phù hợp nhất cho bạn gái khuôn mặt tròn 2021 – 2022

TOP các mẫu tóc đẹp phù hợp nhất cho bạn gái khuôn mặt tròn 2021 – 2022 không chỉ đơn giản là những kiểu tóc nữ đẹp khá phổ biến hiện nay mà nó còn giúp chủ nhân mái tóc che bớt đi mọi khuyết điểm trên gương mặt một cách hiệu quả, trả lại cho phái nữ một diện mạo hoàn toàn khác lạ và thanh thoát, cân đối ưa nhìn hơn. Một kiểu tóc đẹp tương xứng với khuôn mặt đang sở hữu sẽ khiến các nàng tự tin lôi cuốn để chinh phục mọi ánh nhìn. Từ bây giờ, chẳng cần phải sở hữu nét mặt V-line đúng chuẩn thì mới dễ dàng chọn được một style tóc đẹp như mong muốn vì loạt gợi ý sau sẽ biến khuôn mặt tròn của bạn càng ngày càng hút hồn hơn đấy.

Nào hãy cùng cập nhật các mẫu tóc đẹp phù hợp cho khuôn mặt tròn đang gây sốt 2021 – 2022 hiện nay nhé!

TOP 6 mẫu tóc đẹp cho bạn gái khuôn mặt tròn che giấu khuyết điểm hiệu quả 2021 – 2022

1. Kiểu tóc bob lệch xoăn nhẹ đẹp

Với sự biến tấu của kiểu tóc bob, tóc được cắt bất đối xứng và uốn xoăn nhẹ. Nhờ đó, che đi một bên mặt làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.

TOP các mẫu tóc đẹp phù hợp nhất cho bạn gái khuôn mặt tròn 2021 - 2022

Jennifer Lawrence với mái tóc bob lệch xoăn nhẹ trông thật quyến rũ.

2. Kiểu tóc bob kết hợp với mái đẹp

Cắt tóc thành nhiều lớp như ảnh sẽ làm một trong các mẫu tóc đẹp cho nữ có mặt tròn trông dài hơn, thanh thoát hơn. Kết hợp với mái lệch che đi nửa trên khuôn mặt, giấu nhẹm đi khuyết điểm mặt tròn. Thật quá tuyệt hảo, đúng không nào?

TOP các mẫu tóc đẹp phù hợp nhất cho bạn gái khuôn mặt tròn 2021 - 2022

Che khuyết điểm mặt tròn với tóc bob mái lệch.

3. Kiểu tóc thẳng đẹp

Như đã nói, các mẫu tóc đẹp cho nữ mặt tròn hoàn hảo là tạo cái nhìn cho khuôn mặt dài hơn. Vì một khuôn mặt tròn thiếu chiều dài, việc chọn kiểu tóc dài và thẳng là một lựa chọn lý tưởng. Nó “lừa” mắt mọi người bằng cách tạo ra ảo ảnh khuôn mặt dài hơn. Những cô nàng yêu nét đẹp nhẹ nhàng có thể chọn kiểu tóc nữ đẹp này. Tóc bob thẳng có tác dụng tương tự tóc dài thẳng. Đối với những cô nàng để mái tóc ngắn cá tính này sẽ tạo cảm giác năng động hơn trong các buổi đi chơi, tụ họp cùng bè bạn.

TOP các mẫu tóc đẹp phù hợp nhất cho bạn gái khuôn mặt tròn 2021 - 2022

Tóc thẳng dài là một cách hữu hiệu che đi mặt tròn.

4. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp

Tóc rẽ ngôi giữa là sự lựa chọn hoàn hảo để che đi khung hàm tròn trịa của bạn. Mọi người sẽ tập trung vào phần trung tâm của khuôn mặt thay vì chiều rộng của khuôn mặt. Một “điểm cộng” nữa, đây là một trong các kiểu tóc đẹp dễ làm không tốn nhiều thời gian của các nàng đâu nhé!

TOP các mẫu tóc đẹp phù hợp nhất cho bạn gái khuôn mặt tròn 2021 - 2022

Bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn với kiểu tóc đơn giản này.

5. Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ đẹp

Một trong các kiểu uốn tóc đẹp dễ thực hiện nhất là làm xoăn nhẹ. Dù đơn giản, nhưng nếu kết hợp với màu tóc sáng phù hợp màu da, đảm bảo đây sẽ là các mẫu tóc đẹp cho nữ mặt tròn luôn ao ước. Tóc uốn xoăn nhẹ sẽ làm khuôn mặt tròn của nàng trở nên thanh thoát hơn. Những lọn sóng nhỏ mềm mại tạo hiệu ứng thu hẹp cho khuôn mặt. Thế nên, đừng ngần ngại thử các kiểu tóc đẹp cho nữ sở hữu gương mặt đầy đặn này nhé.

TOP các mẫu tóc đẹp phù hợp nhất cho bạn gái khuôn mặt tròn 2021 - 2022

Tóc xoăn nhẹ tạo hiệu ứng thu hẹp khuôn mặt.

6. Kiểu tóc tém đẹp

Tóc tém được cắt tỉa thành nhiều lớp rất phù hợp với cô nàng cá tính sở hữu mặt tròn. Đặc biệt là phần tóc phía trước được cắt với những lớp dài chạy ngang qua trán và một vài lớp xếp chồng lên nhau. Các kiểu tóc tém đẹp này sẽ làm cho mọi người tập trung vào phần trán, tạo cho khuôn mặt hài hòa hơn.

TOP các mẫu tóc đẹp phù hợp nhất cho bạn gái khuôn mặt tròn 2021 - 2022

Tóc tém cũng có thể giúp tăng độ dài cho khuôn mặt.

Với các mẫu tóc đẹp dành cho khuôn mặt tròn mà chúng tôi đã cất công sưu tầm được ở trên, bạn gái đã cảm thấy tự tin hơn vì từ giờ đã có thêm nhiều kiểu tóc thời trang phù hợp với mình chưa nào? Tóc đẹp cho khuôn mặt tròn cũng được khá nhiều bạn gái trẻ ưa thích lựa chọn, sao Hàn sao Việt sao thế giới hiện đang lăng xê thành công nhiều mốt tóc nữ này. Đi tiệc, đi làm, đi học hay đi chơi, giờ thì không còn phải lăn tăn nên chọn kiểu tóc thời trang nào để khuôn mặt tăng thêm phần thanh thoát và quyến rũ rồi, hãy lưu lại và áp dụng khi cần nhé. Chúc các bạn thành công!

Tháng Tám 5, 2021 • Làm Đẹp • Tag: