BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021 đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Tuy màu tóc nâu ánh rêu không còn quá mới mẻ nhưng cũng chẳng thể phủ nhận được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của nó. Bí mật nhỏ với bạn, màu nâu rêu khi phai màu vẫn để lại gam màu nâu vàng vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên nếu muốn giữ cho ánh rêu lên rõ nét, bạn phải thường xuyên dặm màu lại theo định kì nhé! Cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu truyền thống

Nhắc đến những tông màu tóc luôn đứng đầu xu hướng thì không thể bỏ qua nâu rêu. Chính vì thế, những kiểu tóc màu nâu rêu truyền thống luôn mang lại những nét thu hút rất riêng.

Với nâu rêu truyền thống thì chúng ta có thể thấy rõ nét màu rêu đặc trưng. Màu sắc này pha cùng một chút nâu nhạt sẽ trở thành chìa khóa để nâng tông da ấn tượng.

Kiểu tóc màu nâu rêu truyền thống sẽ giúp khuôn mặt bạn sáng và thanh thoát. Nó còn mang lại vẻ trẻ trung vốn có của bất kì cô gái nào.

Dù còn đang đi học hay đã đi làm, bạn hãy thử nhuộm màu tóc này xem sao nhé?
BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

Kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu trầm

Tóc màu nâu rêu trầm với độ đậm của màu xanh khá rõ nét sẽ cực kì phù hợp với những bạn gái ưa thích sự đơn giản. Kiểu tóc màu nâu rêu trầm luôn đến một chút cảm giác ấm áp.

Tuy nhiên, vào những ngày gió về thì rêu trầm lại tạo không khí se lạnh. Khả năng biến tấu này không phải màu tóc nào cũng làm được đâu nhé.

Đặc biệt hơn, nâu rêu trầm cực kì bắt ánh sáng mặt trời. Những sợi tóc ánh lên dưới tia nắng luôn khiến các cô gái phải mê mệt.

Nếu bạn thích, có thể thêm một chút highlight để tạo thêm điểm nhấn nhé.
BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

Kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu ánh cam

Chắc chắn rằng nghĩ tới màu cam sẽ nghĩ ngay tới những cô nàng Hàn Quốc ngọt ngào. Tới Salon, bạn hoàn toàn yêu cầu thợ làm tóc nhuộm cho mình một màu sắc đặc biệt. Đó chính là nâu rêu ánh cam.

Nghe thì có vẻ hơi khó hiểu. Nhưng thật ra chỉ đơn giản là giảm độ nâu của màu tóc và tăng phần màu cam lên một chút. Sự pha trộn này hoàn toàn không ảnh hưởng tới màu nâu rêu yêu thích của bạn đâu nhé

Màu sắc này sẽ giúp các cô nàng trở nên vô cùng đáng yêu và dễ thương. Nàng có thể kết hợp cùng một số kiểu tóc như tóc ngang vai uốn cụp, mái bằng lưa thưa,… Dễ tạo kiểu cũng như chăm sóc nữa đấy.
BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

Kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu sáng

Kiểu tóc màu nâu rêu sáng chắc chắn sinh ra dành cho những bạn gái yêu thích sự mới lạ và độc đáo. Màu nâu rêu sáng với độ sáng của màu rêu hơi cao sẽ khiến làn da của bạn trở nên sáng hơn rất nhiều.

Kiểu tóc này thực sự phù hợp với những bạn gái có tông da sáng. Tuy nhiên, những làn da tối màu vẫn hoàn toàn có thể sử dụng màu tóc này nhé. Thêm một chút môi hồng là bạn đủ xinh xắn lắm rồi.
BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

Kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu trầm

Rêu sáng là thế còn rêu trầm thì sao? Không quá nổi bật nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn chính là tính từ để miêu tả về màu tóc này.

Kiểu tóc màu nâu trầm cực phù hợp với làn da ngăm đấy nhé. Nó giúp bạn phát huy được tất cả những ưu điểm của bản thân và tự tin toả sáng hết sức có thể.

Một lời khuyên dành cho những mái tóc ngắn mà muốn nhuộm rêu trầm thì bạn hãy tạo kiểu cho mái tóc này.

Có thể là uốn cụp đuôi, xoăn đuôi, tỉa layer hoặc đơn giản với kiểu đôi cắt bằng. Điều này sẽ tạo điểm nhấn cho mái tóc rất tốt đấy.
BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

Kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu ánh kim

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc thả một chút sắc màu ánh kim vào mái tóc của mình chưa? Phá cách, nổi bật nhưng vẫn rất xinh đẹp đấy nhé.

Tóc màu nâu rêu ánh kim cực kì phù hợp với những nàng da trắng. Làn da đã trắng sáng nay còn rực rỡ và thu hút hơn. Tuy nhiên, hay nhớ dặm một chút son đỏ để khuôn mặt bớt nhạt nhòa bạn nhé.

Kiểu tóc này có thể để dài hay cắt ngắn thì cũng đều xinh. Bạn có thể cắt mái lưa thưa Hàn Quốc, uốn xoăn sóng gợi cảm. Hay đơn giản nhất chỉ là duỗi thẳng kết hợp mái bằng mà thôi. Nhiều lựa chọn thế này đôi khi cũng đau đầu nhỉ?
BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

Kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu ánh kim ombre

Bạn có thích nhuộm ombre không? So với nâu rêu, thì bạn thích kiểu tóc nào hơn. Hay là cả hai. Vậy thì thử kết hợp vừa nhuộm tóc màu nâu rêu vừa nhuộm tóc ombre nhé?

Đối với kiểu tóc này, bạn có thể nhuộm phần chân tóc với màu nâu rêu đậm, sau đó là nhạt dần dần lên trên phần ngọn tóc cho tới khi rồi màu chuyển qua tone đen hoặc trắng bạc.

Sự pha trộn này vui mắt và khiến bạn trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Hoặc bạn có thể nhuộm màu xanh rêu kết hợp với các tone màu như xanh nõn chuối và các tone xanh khác. Thử rủ cô bạn thân đến Salon và biến hóa thành kiểu tóc “có một không hai” này nhé.
BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

Kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu ánh kim vàng

Bạn thường xuyên ngắm nhìn các cô gái tóc vàng trên các bìa tạp chí danh giá. Tuy nhiên, bạn lại không đủ tự tin để nhuộm màu tóc này. Bên cạnh đó, nâu rêu cũng xinh xắn không kém. Chính vì thế, hãy thử kết hợp hai màu tóc này nhé.

Một chút tông vàng trên mái tóc sẽ tạo cảm giác tươi mới và bắt sáng cực kì tốt. Kiểu tóc này cũng không quá hạn chế màu da. Tuy nhiên, hợp nhất vẫn là làn da trung tính và da sáng. Tỉa layer một chút phần đuôi tóc hay xoăn sóng nước cũng xinh lắm đấy.
BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

Kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu ánh khói

Nếu bạn đã ưa thích màu nâu rêu nhưng tóc màu khói cũng đẹp quá thì phải làm sao? Đơn giản thôi, kết hợp nâu rêu và ánh khói biết đâu sẽ thành xu hướng trong thời gian sắp tới.  Nâu rêu ánh khói luôn tạo cảm giác một chút ma mị nhưng lại vô cùng thu hút.

Vậy hãy phá cách một chút với màu ánh khói, mái tóc của bạn sẽ nổi bật hơn nhiều đấy.

Đối với các tone màu ánh khói, thì việc tẩy tóc gần như là không thể tránh khỏi. Vậy nên bạn phải chuẩn bị thêm kiến thức cho việc tẩy tóc, và giữ màu tóc khi tẩy nhé!

BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

Kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu socola

Nâu rêu socola, hiểu đơn giản là mật độ phủ sóng của màu nâu socola sẽ khá cao. Chính vì thế, màu rêu sẽ có đôi chút giảm độ phủ sóng. Nhưng không phải thế mà kiểu tóc này hoàn toàn chuyển sang nâu nhé. Khi bước ra ngoài ánh nắng, mái tóc của bạn sẽ ánh lên rất rực rỡ.

Kiểu tóc này không khén chọn màu da, do đó bạn có thể thỏa sức vùng vẫy. Tuy nhiên hãy lưu ý đừng để màu nâu socola quá đậm nhé. Nếu không, bạn sẽ phải tự hỏi mình là màu rêu của bạn ở đâu đấy?
BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

Kiểu tóc nhuộm dài màu nâu rêu

Một cuộc khảo sát nho nhỏ đã chỉ ra rằng, 10 anh chàng thì có đến 9 anh thừa nhận bị hấp dẫn bởi cô gái với mái dài.

Nhưng cuộc sống hiện đại đã chứng minh rằng: tóc dài không nhất thiết phải nhuộm đen thì mới đẹp. Do đó, màu nâu rêu cũng đã được ứng dụng rất phổ biến.

Kiểu tóc này cực kì “vẹn cả đôi đường”. Vừa truyền thống được lòng các bà, các mẹ. Vừa trẻ trung hiện đại phù hợp với các bạn trẻ. Bởi lẽ ai chẳng muốn cô con gái của mình trở nên đằm thắm, đậm nét con gái Việt Nam nhỉ.

Do đó, nếu bạn muốn sở hữu kiểu tóc này thì đừng lo lắng nhé. Tiến hành ngay công thức nhuộm tóc màu nâu rêu cho mình thôi.
BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

Kiểu tóc nhuộm ngắn ngang vai màu nâu rêu

Mái tóc ngang vai thì đã quá phổ biến rồi đúng không? Với độ dài hoàn hảo vô cùng thích hợp với những cô nàng có chút “lười biếng”. Vừa xinh xắn lại cực kì dễ chăm sóc.

Thật ra không khó để bắt gặp những ngôi sao hàng đầu với kiểu tóc này trên các bìa tạp chí danh giá. Đặc biệt là họ sử dụng những tông màu rất sáng. Và nâu rêu không phải ngoại lệ.

Đối với những kiểu tóc này, bạn có thể cắt mái ngang hoặc đơn giản với hai mái truyền thống. Tóc ngắn ngang vai màu nâu rêu chắc chắn sẽ một trải nghiệm đáng để xem xét trong năm 2021 sắp cận kề đấy.

BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

Kiểu tóc nhuộm Bob màu nâu rêu

Tóc Bob thôi đã đủ cá tính lắm rồi. Nay bạn còn kết hợp cùng nâu rêu thì còn gì bằng. Tóc Bob màu nâu rêu sẽ trở thành công cụ hack tuổi hoàn hảo dành cho bất kì bạn gái nào. Kiểu tóc này cũng không hề kén chọn màu da quá nhiều đâu nhé.

Chỉ cần làn da không quá tối màu thì đã hoàn toàn phù hợp rồi.  Bởi vì đã là một kiểu tóc cá tính, do đó dù có biến tấu ra sao thì vốn dĩ bạn đã trông rất cá tính.
BST 13 kiểu tóc nhuộm màu nâu ánh rêu đẹp nhất hè 2021

Trên đây BST những màu tóc nhuộm nâu ánh rêu đẹp với những ưu điểm như làm sáng da, màu sắc lạ mắt. Kiểu tóc màu nâu rêu chắc chắn hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành xu hướng những năm sắp tới đây. Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp và những chia sẻ trên đây sẽ có ích phần nào với bạn. Bạn có thể tham khảo thêm một số màu tóc nhuộm khác tại theheso.vn!

Tháng Năm 6, 2021 • Làm Đẹp • Tag: