MVP trong Liên Quân có nghĩa là gì? Yếu tố đạt được MVP là gì?

MVP trong Liên Quân có nghĩa là gì? Yếu tố đạt được MVP là gì? Sẽ là những nội dung thông tin quan trọng liên quan tới game Liên Quân Mobile đang thu hút sự chú ý của không ít các game thủ chuyên nghiệp hiện nay. Khi tham gia vào trò chơi Liên Quân này, chắc chắn là bạn đã từng được mọi người nhắc tới từ MVP, tuy nhiên người mới chơi lần đầu hoàn toàn không có khái niệm, không có định nghĩa nào chính xác về MVP. Thế nên, thông qua bài viết này, chuyên mục thủ thuật game sẽ sớm làm rõ cho bạn một vài vấn đề có liên quan tới game Liên quân đỉnh cao.

Nào hãy cùng theheso.vn chúng tôi tìm hiểu thật kĩ xem MVP trong Liên Quân là gì và làm thế nào để đạt được MVP qua những giải đáp sau nhé!

1. MVP là gì?

MVP là hiểu nôm na là danh hiệu, đánh giá người chơi xuất sắc nhất trong đội. Giống danh hiệu ACE (người xuất sắc) trong Đột Kích hoặc đánh giá SS+ trong các game online khác. MVP viết tắt của cụm từ tiếng Anh Most Valuable Player và được hiểu theo nghĩa Việt là thành viên xuất sắc nhất, đáng giá nhất. Khác với các danh hiệu đứng đầu như các game online khác, để đánh giá người chơi đạt MVP dựa trên nhiều yếu tố khác nhau chứ không phải người chơi đạt nhiều hạ gục nhất là đạt được MVP.

MVP trong Liên Quân có nghĩa là gì? Yếu tố đạt được MVP là gì?

2. Các yếu tố nào để đạt được MVP trong game Liên Quân Mobile?

Để đạt được danh hiệu MVP trong Liên Quân, chúng ta thường quan tâm đến các chỉ số như sau:

Khác với nhiều game online khác, chỉ cần bạn hạ gục được càng nhiều đối thủ và bị chết càng ít càng tốt là bạn có thể yên tâm được lên “bảng vàng”. Với Liên Quân Mobile thì không phải như vậy, ngoài chỉ số hạ gục nhiều bạn còn phải tham gia cùng đồng đội để hạ gục đối thủ càng nhiều càng tốt chứng tỏ bạn là một người đồng đội ăn ý chứ không chỉ “ăn mảnh” mạng của cả nhóm. Để cân bằng hơn, nhà phát hành game còn thêm 2 chỉ số khá quan trọng để lựa chọn người chơi đạt danh hiệu MVP đó là: phần trăm sát thương gây ra, phần trăm sát thương gánh chịu.

MVP trong Liên Quân có nghĩa là gì? Yếu tố đạt được MVP là gì?

Nếu bạn gây ra nhiều sát thương chứng tỏ bạn là một người chơi tích cực và luôn cố gắng cùng đồng đội phát động các cuộc tấn công, còn phần trăm sát thương gánh chịu nhiều khi bạn chơi những tướng dạng tanker như Taara hoặc Thane có nghĩa bạn là một đồng đội tích cực gánh chịu đòn tấn công cho cả nhóm.

Chúng tôi vừa giúp bạn hiểu rõ về định nghĩa MVP trong Liên Quân là gì, nó có ý nghĩa như thế nào và yếu tố để người chơi dễ dàng đạt được MVP. Đối với game Liên Quân Mobile, các game thủ nào cũng cần phải hiểu rõ một điều rằng, việc đạt danh hiệu MVP sẽ khiến bạn tăng bậc hạng cao hơn khi đánh giá xếp hạng và có nhiều cơ hội nhận thẻ MVP để đổi lấy các vật phẩm lớn có giá trị. Vậy thì có sẵn bí kíp trong tay cho chiến thuật chơi Liên quân rồi thì còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay nhỉ? Theheso.vn chúc các bạn thành công và chơi game vui nhé!

Tháng Bảy 25, 2021 • Mẹo Hay • Tag: