Những câu chúc Tết hay hài hước vô đối gửi tặng cho bạn bè người thân

Những câu chúc Tết hay hài hước vô đối gửi tặng cho bạn bè người thân là những câu chúc tết mang nhiều ý nghĩa thể hiện sự hồn nhiên, dí dỏm, pha tiếng cười thật dễ thương tạo không khí Xuân sum vầy đoàn viên. Tết là dịp để mọi người trao nhau nhiều lời yêu thương có cánh, là dịp để thể hiện tình cảm chân thành nhất tới người thân, gia đình, bè bạn, thế nên một món quà đơn giản cùng một lời chúc dễ thương, gần gũi, tạo nên niềm vui nhân đôi cho ngày đầu năm mới chính là một việc làm vô cùng cần thiết đấy.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tham khảo qua những câu chúc Tết hài hước vô đối 2020 bên dưới đây nhé!

Sưu tầm những câu chúc Tết hay hài hước vô đối dành tặng cho bạn bè người thân dịp đầu năm

1. Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới Giáp Ngọ vui vẻ hạnh phúc!

2. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm chuyện như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

Những câu chúc Tết hay hài hước vô đối gửi tặng cho bạn bè người thân

3. Chúc sang năm mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, “thon thả” như Rắn, nhanh như Ngựa, hiền như Dê (khi học), nghịch như Khỉ (khi chơi), cần mẫn như Gà, tốt bụng như Chó, và dễ xương như Heo.

4. Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

5. Năm mới, chúc bạn 4 chữ vàng để sống:

Sống cho lẽ PHẢI

Sống cho chân THẬT

Sống biết kiên NHẪN

Sống bằng lương TÂM

Tóm lại là: PHẢI THẬT NHẪN TÂM.

6. Năm mới ta chúc các tiểu đệ:

Không bị bồ đá

Thịt chó đầy nhà

Gà thì khỏi nghĩ

Thi lại ít thôi.

Trên đây là tổng hợp về những câu chúc Tết hài hước vô đối 2020 mà các bạn có thể tham khảo, tìm hiểu để áp dụng cho mình cho ngày Xuân sắp tới. Nếu người thân của bạn mà nghe được những lời chúc ý nghĩa độc đáo như thế này, có thể sẽ rất vui và hứng khởi, tiếp thêm động lực để bắt đầu một năm mới làm việc, học tập, lao động thật hăng say đó. Câu chúc hài hước có thể được ứng dụng trong mọi trường hợp, mọi đối tượng, thế nên bạn có thể khéo léo thể hiện tình cảm chân thành cùng nhiều mong ước của mình trong ngày Tết này. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Gonhub.com nhé!

Tháng Tư 11, 2021 • Những Câu Nói Hay • Tag: