Streamer PewPew bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử Pew Pew

Streamer PewPew bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử Pew Pew: Anh là một trong những streamer hot nhất tại Việt Nam, sự hài hước cũng như những câu nói lém lỉnh của Pew Pew luôn trở thành đề tài “chế” bất tận của cộng đồng mạng. Streamer Pewpew một chàng trai có chút “ngông”, dám suy nghĩ, hành động vì đam mê và sở thích của bản thân mình. Anh là một người có phần suy nghĩ chững chạc, thấu đáo, thẳng thắn nhìn nhận cơ hội và thách thức, chấp nhận thất bại và kiên trì, cố gắng với mục tiêu của mình đã đề ra. Ấy vậy mà anh là một người sống đơn giản, bình dị và yêu thương những người thân của mình. Thật đáng khâm phục chàng trai này phải không các bạn!

Streamer PewPew bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử Pew Pew

Hãy cùng theheso tìm hiểu tiểu sử streamer Pew Pew là ai? Sinh năm bao nhiêu & bao nhiểu tuổi? Chiều cao bao nhiêu? v.v.. bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử của Streamer PewPew

Tên thật của PewPew: Hoàng Văn Khoa

Nguyên quán: Hải Phòng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Cựu du học sinh Úc, chuyên ngành Kế toán

Nghề nghiệp: Streamer bình luận viên (BLV) game chuyên nghiệp

Sáng lập viên Pewpew Studio

Facebook của PewPew: https://www.facebook.com/PewPewHoang

Fanpage của PewPew: https://www.facebook.com/mcpewpewvn/

Kênh Youtube của PewPew:
https://www.youtube.com/user/PlaydotaPP

PewPew sinh năm bao nhiêu & bao nhiêu tuổi?

Ngày sinh PewPew: 01 tháng 01 năm 1991.

Chiều cao PewPew bao nhiêu?

Chiều cao của Streamer PewPew: 1m76.

Con đường sự nghiệp của Streamer PewPew

Sau khi trở về nước, anh khởi đầu là Caster/Streamer Dota 2, tổ chức những trận đấu hấp dẫn cho cộng đồng Dota 2 thông qua Pewpew studio. Sau đó anh còn chuyển sang Liên Minh Huyền Thoại(LMHT), PlayerUnknow’s Battleground và tổ chức Talk show để chia sẻ về tình cảm, sự việc nóng hổi, moive,…

Nhờ vào ngoại hình điển trai, khả năng chém gió siêu bão, sự hài hước, cái “ngông” của tuổi trẻ và sự tin tự đầy thu hút, mà các buổi livestream của anh điều thu hút hàng vạn khán giả. Hiện tại kênh YouTube của anh có 2,9 triệu người theo dõi. Ngoài kênh cá nhân, anh còn donate trên stream, caster ở các giải đấu, nhận hợp đồng quảng cáo, làm VJ (video jockey) và là khách mời của các chương trình truyền hình,…

Thành công là như thế, nổi tiếng là như thế nhưng con đường đi đến thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng và với Pewpew cũng thế. Để chạm được đến đỉnh của vinh quang như ngày hôm nay, Pewpew đã phải đánh đổi rất nhiều thứ từ sự thất vọng của bố mẹ vì anh từ bỏ con đường đại học, vẻ ngoài tuềnh toàng, ngông nghênh, tếu táo và cuộc tình kéo dài 10 năm chấm dứt vì anh chú tâm vào công việc và không có thời gian cho người yêu.

Tuy nhiên, mới đây Pewpew bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân về thông tin chấm dứt làm việc ở mảng live stream của mình và 31/3 là ngày làm việc cuối cùng của anh. Theo Pewpewchia sẻ thì đã hoàn thành được mục đích ban đầu là sống hết mình, dám làm, dám thử thách và giờ là lúc anh muốn trở lại với cuộc sống ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi, ngủ nghỉ bình thường như mọi người. Và đặc biệt là dành thời gian để tìm kiếm nửa kia của mình.

Một số hình ảnh khác của Streamer PewPew:

Streamer PewPew bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử PewPew

Streamer PewPew bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử PewPew

Streamer PewPew bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử PewPew

Streamer PewPew bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử PewPew

Streamer PewPew bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử PewPew

Trên đây là tiểu sử streamer Pewpew là một trong những streamer, bình luận viên nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với lượng fan hâm mộ đông đảo: kênh Youtube 3,3 triệu người theo dõi và fanpage Facebook 2,8 triệu followers. Ngoài stream về game, thì hiện tại Pew Pew còn lấn sân sang diễn xuất khi đang tham gia vào một vai diễn trong bộ phim “Nụ hôn kí ức”. Hãy cùng theheso.vn tìm hiểu thêm về các diễn viên, hot girl, người nổi tiếng, streamer khác trong showbiz Việt nhé.

Tháng Sáu 28, 2021 • Mẹo Hay • Tag: