Ca sĩ Mỹ Tâm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm: Cô là con út trong một gia đình gồm có tám anh chị em. 2 người hiện nay đang ở Mỹ, 2 người ở Thành phố Hồ Chí Minh và 4 người còn lại ở Đà Nẵng. Sinh ra trong gia đình không có truyền thống về âm nhạc, cô từng có 3 năm theo học ba lê từ lúc sáu tuổi, trước khi chuyển sang học chơi guitar và đàn organ. Cho dù thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ và Đoàn đội lúc ở trường, cô lại không xem ca hát là sự nghiệp tương lai của mình. Với thế hệ 8x, 9x khi nhắc đến Mỹ Tâm chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến cô ca sĩ có tầm âm nhạc và giải trí Việt Nam. Mỹ Tâm là cô ca sĩ hàng đầu của làng giải trí Việt Nam chính vì thế chuyện tình cảm của cô được khán giả khá quan tâm.

Ca sĩ Mỹ Tâm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm
Hãy cùng theheso chúng tôi tìm hiểu tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm được biết đến là một trong những ca sĩ thành công trong giới giải trí dưới đây nhé.

Tiểu sử của ca sĩ Mỹ Tâm

Tên thật của Mỹ Tâm: Phan Thị Mỹ Tâm

Quê quán: sinh ra tại Đà Nẵng, quê gốc của cô ở Điện Thọ, Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam,Việt Nam.

Cung hoàng đạo: Ma Kết (Capricorn)

Bài hát nổi bật: Hào quang (2021), Anh chưa biết đâu (2020), Đúng cũng thành sai (2020), …

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, đạo diễn phim, Nhà sản xuất phim

Năm hoạt động: 1999– nay

Người yêu/ bạn trai của Mỹ Tâm: (Chưa công bố)

Facebook của Mỹ Tâm: https://www.facebook.com/mytam.info

Instagram của Mỹ Tâm: https://www.instagram.com/mytam.info

Kênh Youtube của Mỹ Tâm: https://www.youtube.com/user/MyTamOfficial

Ca sĩ Mỹ Tâm sinh năm bao nhiêu & bao nhiêu tuổi?

cô sinh ngày 16/01/1981

Chiều cao ca sĩ Mỹ Tâm bao nhiêu?

ca sĩ Mỹ Tâm cao 1m61.

Ca sĩ Mỹ Tâm con đường đi đến sự nghiệp âm nhạc

Cho dù thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường nhưng lúc đó cô không xem ca hát là sự nghiệp gắn bó với tương lai của mình.

Cho đến khi học cấp 2, cô giành được giải nhất cuộc thi ca hát toàn trường, đoạt giải A trong “ Liên hoan tiếng hát Miền Trung và Tây nguyên” và tiếp tục giành Huy chương vàng Giọng hát hay trong “Xuân 1997” toàn thành phố Đà Nẵng khi mới 16 tuổi.

Và từ năm 1997 đến năm 1998, cô liên tục tham gia những hội diễn văn nghệ và các cuộc thi giọng hát hay của Quận và Thành phố.

Tháng 4/1998, cô đoạt giải nhất ở những 2 cuộc thi đơn ca tại quận Tân Bình và quận 6, Tp. HCM. và tháng 11 cùng năm cô tham dự cuộc thi “ Giọng ca vàng” do báo Mực Tím tổ chức sau đó cô giành chiến thắng chung cuộc trong buổi thi chung kết với bài hát “ Nhớ mùa thu Hà Nội”.

Vào năm 1999, cô bắt đầu con đường nghệ thuật của mình khi trở thành ca sĩ độc quyền cho trung tâm Vafaco. Và cô đã giành được giải nhất “ Hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục TP.HCM 1999-2000 bằng ca khúc “ Nhé anh” là bản thu âm đầu tiên của cô dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Nguyễn Hà.

Và trong những năm còn lại của thập niên 2000, Mỹ Tâm phát hành hàng loạt các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt chuyên môn và thương mại, bao gồm các album đề cử cho giải Cống hiến Hoàng hôn thức giấc (2005), Vút bay (2006), Trở lại (2008).

Năm 2004, Mỹ Tâm tổ chức chương trình biểu diễn “Liveshow Ngày ấy & bây giờ”, có mức kinh phí đầu tư lớn nhất tại Việt Nam lúc đó.

Trong thập niên 2010, cô thực hiện chuyến lưu diễn “Heartbeat” và hành Tâm (2013), Tâm 9 (2017), liên tiếp gặt hái thành công thương mại. Bên cạnh việc tự sáng tác, cô còn hát các ca khúc của tác giả khác như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông”, “Xích lô” hay “Cây đàn sinh viên”.

Các giải thưởng cao quý mà ca sĩ Mỹ Tâm đạt được

Các Live Show nổi tiếng mà ca sĩ Mỹ Tâm đã thực hiện

– Năm 2001: Liveshow “Cùng Sunsilk tỏa sáng ước mơ ” do Sunsilk tài trợ thực hiện tại 3 thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

– Tháng 3-4 năm 2004: Liveshow lớn nhất, hoành tráng nhất của Mỹ Tâm: “Yesterday & Now (Ngày Ấy & Bây Giờ)”. Được tổ chức tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh với mức kinh phí đầu tư lớn nhất trong lịch sử làm Liveshow của Việt Nam lúc bấy giờ: 3 tỉ Đồng

– Tháng 9 năm 2004: Liveshow Quê hương tuổi thơ tôi nằm trong show “Âm nhạc & những người bạn” do VTV3 tổ chức. Liveshow này được tổ chức tại Đà Nẵng, quê nhà của Mỹ Tâm.

– Tháng 12 năm 2004: Liveshow sôi động “Sống hết mình”, do hãng Pepsi tài trợ được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

– Tháng 9-10 năm 2005: Tour diễn xuyên Việt “Sức Mạnh Của Những Ước Mơ” miễn phí dành cho sinh viên. Liveshow diễn ra tại một số trường đại học ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt và Cần Thơ

– Tháng 9 -10 năm 2008: Thời Gian và Tôi – Live Concert Tour 2008 – Sóng đa tần, tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,Cần Thơ

– Tháng 1 – 2011″ “Mỹ tâm – Melodies of Time show” – tổ chức tại Queen Plaza, TP. Hồ Chí Minh, đây là show diễn kỷ niệm 10 năm ca hát của cô.

– Tháng 3 -2011″ “Mỹ Tâm – Melodies of Time” diễn ra ở Cung Văn Hóa Hữu Nghị Hà Nội, tiếp nối thành công và sự đón nhận nhiệt tình của khán giả và giới nghệ thuật ở TP.Hồ Chí Minh.

– Tháng 9-2011 Liveshow giới thiệu DVD Cho Một Tình Yêu được tổ chức 1 đêm tại nhà hát thành phố Hồ Chí Minh và 2 đêm tại cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội. Cả 3 đêm diễn để lại ấn tượng mạnh với báo chí cũng như khán giả, khẳng định thêm sức “nóng” của cô.

Danh sách đĩa nhạc

Một số hình ảnh khác của ca sĩ Mỹ Tâm:

Ca sĩ Mỹ Tâm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm

Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm về các thông tin như tên thật, quê quán và trong suốt sự nghiệp của mình cô là một trong số ít nữ ca sĩ thành công mà không hề có tai tiếng và được khán giả vô cùng yêu mến bởi sự đa tài đa nghệ của cô. Dù bạn có yêu dòng nhạc của Mỹ Tâm hay không thì cũng không thể phủ nhận những thành công và sức ảnh hưởng của cô trong nền âm nhạc Việt, cũng như nhân cách cao đẹp và những cống hiến của cô cho cộng đồng. Nếu các bạn có thông tin gì về Mỹ Tâm hãy comment cho chúng tôi cùng biết với nhé. Hãy cùng theheso.vn tìm hiểu thêm về các diễn viên, hot girl, người nổi tiếng khác trong showbiz Việt nhé.

Tháng Sáu 24, 2021 • Mẹo Hay • Tag: