Tiểu sử Thúy Nga năm sinh sự nghiệp danh hài và gia đình riêng

Danh hài Thúy Nga với tên gọi trùng với trung tâm Thúy Nga tại hải ngoại đã gây nên nhầm lẫn cho một số người khi nghĩ rằng cô chính là bà chủ của trung tâm này. Bên cạnh đó, tiểu sử Thúy Nga là một sự nghiệp thành công, là một diễn viên hài nổi tiếng với lối diễn xuất vô cùng ấn tượng, rất nhiều vai diễn của Thúy Nga được nhiều người nhớ tới như vai cô gái bán khoai lang,…

Không chỉ là một diễn viên hài, Thúy Nga cũng là một diễn viên kịch, một diễn viên điện ảnh được nhiều người biết đến. Những thông tin về danh hài Thúy Nga, với tên gọi đầy đủ, năm sinh, cũng như sự nghiệp, cuộc đời của nữ danh hài này được nêu lên cụ thể sẽ phần nào giúp các bạn hiểu thêm về danh hài này đó.

Để giải đáp các thắc mắc về năm sinh, sự nghiệp của Thuý Nga cùng với theheso.vn tìm hiểu nhé.

Tiểu sử danh hài Thúy Nga

Danh hài Thuý Nga sinh năm bao nhiêu : Thuý Nga sinh ngày 5 tháng 8 năm 1976

Danh hài Thuý Nga bao nhiêu tuổi : 2021 – 1976 = 45 tuổi

Nghệ Sĩ Thuý Nga sinh ra ở đâu : Quảng Trị (có thông tin nói cô sinh ở Thừa Thiên – Huế)

Nghệ sĩ Thúy Nga tên thật là Trần Thị Thuý Nga, sinh ngày 5 tháng 8 năm 1976, quê ở Quảng Trị. Cô được biết tới với tư cách là một diễn viên tấu hài nổi tiếng cũng như ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói và điện ảnh.

Cô là chị cả trong gia đình có ba là kỹ sư xây dựng, mẹ là bác sỹ. Cô tốt nghiệp Trường Cao đẳng sân khấu & Điện ảnh với ước mong từ bé sẽ thành diễn viên, tuy nhiên cô lại thành công trong lãnh vực tấu hài và hài kịch.

Tiểu sử Thúy Nga năm sinh sự nghiệp danh hài và gia đình riêng

Tuổi thơ gia đình đổ vỡ của Thúy Nga

Khi lên sáu, cha mẹ chia tay, trở thành hai chiến tuyến, dù hai ngôi nhà vẫn nằm trên cùng một con phố nhỏ có hàng cây dài giữa lòng thành phố; Hiếu – em trai Thúy Nga ở với ba, Thúy Nga ở với mẹ.

Khi cha quen người phụ nữ thua 27 tuổi, Thúy Nga và em trai ra sức ủng hộ. Sau khi cha kết hôn, Thúy Nga và em trai được mẹ nuôi. Tuổi thơ của cô lớn lên thiếu sự quan tâm của cha.

Tiểu sử Thúy Nga năm sinh sự nghiệp danh hài và gia đình riêng

Hôn nhân của danh hài Thúy Nga

Cô kết hôn với Nguyễn Văn Nam ngày 10 tháng 1 năm 2010 lúc 10 giờ 10 phút tại trung tâm hội nghị White Palace. Đám cưới được nhiều sự quan tâm của dư luận do nhiều trò “vui, mới, lạ” của cô cũng như các khách mời nổi tiếng trong lễ cưới.

Tuy nhiên, sau đó Thúy Nga tố cáo Nguyễn Văn Nam mượn danh nghĩa của cô lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhiều người, trong đó có gia đình Thúy Nga với thiệt hại 350.000 USD. Ngoài ra Thúy Nga còn lên tiếng nói Nguyễn Văn Nam là “chồng hờ”, họ chưa đăng ký kết hôn.

Danh hài Thúy Nga đã đăng ký kết hôn với một người đàn ông tên Nghĩa tại Mỹ.

Hiện Thúy Nga có 1 con gái sinh năm 2011 tên Nguyệt Cát. Trước lùm xùm việc Thúy Nga đổi họ cho con gái theo họ của người chồng tên Nghĩa, Thúy Nga đã lên tiếng Nguyệt Cát là con của anh Nghĩa, không phải con anh Nam.

Tiểu sử Thúy Nga năm sinh sự nghiệp danh hài và gia đình riêng

Sự nghiệp và giải thưởng danh hài Thúy Nga đạt được

Cô trở thành một trong những cây hài hot nhất làng giải trí hiện nay với những vai diễn để lại dấu ấn sâu đậm cho khán giả như: Bà già Yamaha, trẻ con và người bán hàng rong… Không chỉ vậy, Thúy Nga còn tham gia nhiều sân khấu kịch trong nước như Nụ Cười Mới, Hồng Vân… và xuất hiện trên nhiều chương trình hài của Đài truyền hình Việt Nam và tham gia hoạt động tại hải ngoại trong các vai tấu hài chương trình Paris By Night của Trung tâm Thuý Nga. Cô tự nhận xét mình khôi hài và khéo tay và tâm niệm “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền”.

Cho đến nay, Thuý Nga nhận được nhiều giải thưởng, tiêu biểu có:

Những vở hài kịch có sự góp mặt của danh hài Thúy Nga

Một số hình ảnh của nghệ sĩ Thuý Nga

Tiểu sử Thúy Nga năm sinh sự nghiệp danh hài và gia đình riêng

Tiểu sử Thúy Nga năm sinh sự nghiệp danh hài và gia đình riêng

Tiểu sử Thúy Nga năm sinh sự nghiệp danh hài và gia đình riêng

Mặc dù scandal tiền – tình của Thúy Nga là một dấu mốc khiến danh tiếng của danh hài Thúy Nga bị ảnh hưởng lớn nhưng không thể phủ nhận tài năng của nữ danh hài này. Những vai diễn của danh hài Thúy Nga in đậm trong lòng những người yêu hài kịch ở Việt Nam.

Tháng Năm 17, 2021 • Mẹo Hay • Tag: