Kiểu tóc ngắn cho mặt gầy nhỏ đẹp vạn người mê đang gây bão 2021 – 2022

Kiểu tóc ngắn cho mặt gầy nhỏ đẹp vạn người mê đang gây bão 2021 – 2022 là tuyển chọn từ những mốt tóc nữ hứa hẹn sẽ rất thịnh hành qua các năm nên bạn hoàn toàn có thể chọn lựa ngay bây giờ một vài kiểu thật ưng ý. Gương mặt vừa gầy vừa nhỏ của các bạn sẽ được khắc phục nhược điểm một cách hoàn toàn nhờ những kiểu tóc đang hot như tóc ngắn cúp đuôi mái bằng, tóc ngắn quấn khăn, tóc búi thấp kiểu Pháp, tóc ngắn đuôi gà, tóc ngắn hất mái phồng, tóc ngắn búi củ tỏi ở đỉnh đầu,…đều là những kiểu tóc dễ thực hiện ngay tại nhà lại cực kỳ thích hợp với bạn gái sở hữu nét mặt vừa nhỏ vừa gầy, tạo sự cân đối hài hòa ưa nhìn hơn.

Nào hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những kiểu tóc ngắn cho mặt gầy nhỏ đẹp đang khiến giới trẻ phát cuồng ngay bây giờ nhé!

Những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt gầy nhỏ đẹp vạn người mê bạn gái đừng bỏ lỡ

1. Kiểu tóc ngắn cup đuôi mái bằng đẹp

Khi dám đổi mới mình làm tóc ngắn đẹp sẽ khiến cho chị em cảm thấy tự tin hơn hẳn. Không những đẹp mà tóc ngắn còn khiến chị em đỡ nặng đầu vì phải mang trên mình thêm mấy lượng tóc dài. Một trong những kiểu tóc ngắn đang thịnh hành là kiểu cắt ngang vai uốn cup đuôi. Để thêm mái bằng và nhuộm màu sáng, sẽ làm cho mái tóc có điểm nhấn phù hợp, ai cũng muốn nhìn vào. Để tránh nhàm chán, thỉnh thoảng bạn có thể tết thêm một lọn tóc ngay dưới phần mái rồi thả xuống tự nhiên. Lọn tóc tết sẽ khiến cho mái tóc trông đẹp hơn lên rất nhiều.

Kiểu tóc ngắn cho mặt gầy nhỏ đẹp vạn người mê đang gây bão 2021 - 2022

2. Kiểu tóc ngắn quấn khăn đẹp

Chiếc khăn luôn là trợ thủ làm đẹp tích cực cho hội chị em. Ngoài việc tết tóc, uốn hay nhuốm màu thì dùng khăn là một cách hay để tạo hình cho mái tóc. Bạn chị cần lấy một chiếc khăn lụa mỏng, buộc nhẹ lên mái tóc. Và bổng dưng diện mạo của bạn trông tươi sáng hơn hẳn. Chiếc khăn ấy chính là điểm nhấn khiến cho khuôn mặt bạn trở nên cân xứng và hài hòa hơn. Có nhiều kiểu khăn với các cách thắt khác nhau sẽ mang đến những phong cách riêng, đảm bảo sẽ làm cho bạn thích mê.

Kiểu tóc ngắn cho mặt gầy nhỏ đẹp vạn người mê đang gây bão 2021 - 2022

3. Tóc búi thấp kiểu Pháp đẹp

Lúc mà bạn cần đi tiệc hay cưới hỏi thì làm tóc kiểu này cực hợp luôn ý. Vừa đơn giản, thoải mái vừa đẹp và sang trọng. Chỉ trong nốt nhạc, với một vài thảo tác dễ làm là bạn đã biến hóa thành công mái tóc ngắn của mình cho điệu đà hơn rồi. Sau đó thì tự tin đi dự tiệc thôi.

Kiểu tóc ngắn cho mặt gầy nhỏ đẹp vạn người mê đang gây bão 2021 - 2022

4. Kiểu tóc ngắn đuôi gà đơn giản mà đẹp

Tóc ngắn buộc túm đuôi gà là kiểu dễ thực hiện, đơn giản mà tốn ít thời gian nhất. Bạn thấy đấy, nó đơn giản như vậy là vì bạn chỉ cần buộc túm mái tóc ra sau lưng là đủ, không cần làm bất cứ động tác gì thêm. Tuy đơn giản nhưng nó vẫn tạo được phong thái và sự gọn gàng nhất định cho bạn. Có những ngày quá bận rộn và mệt mỏi. Bạn không muốn tốn nhiều công sức cho mái tóc thì chỉ cần cột túm gọn gàng thế này thôi.

Kiểu tóc ngắn cho mặt gầy nhỏ đẹp vạn người mê đang gây bão 2021 - 2022

5. Kiểu tóc ngắn hất mái phồng đẹp

Những gương mặt tròn nhiều khi muốn tạo hiệu ứng để nhìn khuôn mặt của mình thon hơn. Điều này rất đơn giản và không khó như bạn nghĩ đâu. Vì bạn chỉ cẩn hất phần mái lên trên đỉnh đầu. Sau đó bạn dùng lược đánh phồng phần đầu lên, cố định búi tóc đánh phông flaij bằng kẹp tăm. Thế là đủ cho một kiểu tóc ngắn mới. Mái tóc được tạo phồng mái như vậy sẽ làm cho bạn trông đẹp hơn lên rất nhiều.

Kiểu tóc ngắn cho mặt gầy nhỏ đẹp vạn người mê đang gây bão 2021 - 2022

6. Kiểu tóc ngắn búi củ tỏi đỉnh đầu đẹp

Thêm một kiểu làm tóc ngắn đẹp nữa mà chúng tôi xin bật mí cho bạn. Đó chính là kiểu tóc ngắn búi củ tỏi đỉnh đầu. Thay vi hất phông mái lên như kiểu trước thì bạn búi luôn củ tói cố định phần định đầu. Kiểu này sẽ làm cho phần đỉnh đầu được cố định chắc hơn kiểu bên trên. Khi bạn đang chuẩn bị làm việc gì đó cần vận động nhiều thì nên búi tóc củ tỏi kiểu này. Nó vừa giúp bạn cố định lại mái tóc cho ngay, và chắc chắn lại giúp bạn trông đẹp, cá tính và tự tin hơn lên nhiều.

Kiểu tóc ngắn cho mặt gầy nhỏ đẹp vạn người mê đang gây bão 2021 - 2022

7. Kiểu tóc ngắn cố định bằng kẹp hoặc băng đô đẹp

Một chiếc kẹp hoặc băng đô để làm duyên cho tóc là một lựa chọn không hề tồi một chút nào.Bạn chỉ cần cài những phụ kiện này lên đầu, ngay ngắn và đúng vị trí là xong. Phần còn lại thì cứ để cho chúng giúp cố định và trang điểm cho mái tóc muôn phần đẹp hơn.

Kiểu tóc ngắn cho mặt gầy nhỏ đẹp vạn người mê đang gây bão 2021 - 2022

8. Kiểu tóc ngắn buộc thấp lệch đẹp

Dụng ý của một mái tóc buộc lệch là để người nhìn bạn phía trước có thể thấy luôn được mái tóc đẹp của bạn. Mái tóc buộc lệch sẽ đẹp hơn khi bạn thêm những họa tiết hình nơ hay dùng dây buộc tóc nhiều màu sắc. Chúng sẽ làm màu cho mái tóc trông nổi bật và bắt mắt hơn rất nhiều. Đây cũng là một kiểu tóc đẹp, dễ làm không tốn chi phí. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn lại tạo kiểu tóc buộc lệch này cho mình để trông điệu đà và cuốn hút hơn nhé.

Kiểu tóc ngắn cho mặt gầy nhỏ đẹp vạn người mê đang gây bão 2021 - 2022

Vừa rồi là những kiểu tóc ngắn cho mặt gầy nhỏ đẹp vạn người mê, bạn gái nào đang sở hữu khuôn mặt còn nhiều khuyết điểm thì nên cân nhắc lựa chọn nhé. Tóc ngắn theo phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại luôn thu hút sự chú ý từ nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những cô nàng năng động thích sự đổi mới mái tóc qua từng ngày. Sẽ không quá khó nếu cô nàng mặt gầy nhỏ biết cách chọn đúng một mẫu tóc ngắn đẹp dành riêng cho mình nên bạn đừng bỏ qua bài chia sẻ các kiểu tóc đẹp phù hợp này nhé. Chúc các bạn thành công!

Tháng Tám 5, 2021 • Làm Đẹp • Tag: