7 kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ và dài đẹp nhất từ trước tới nay 2021 – 2022

7 kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ và dài đẹp nhất từ trước tới nay 2021 – 2022 sẽ mang đến cho người đối diện cảm giác dễ gần, tươi sáng, nổi loạn, đặc biệt nó còn che giấu đi khuyết điểm trên gương mặt phái nữ một cách hiệu quả. Những mẫu tóc ngắn đẹp đang khá thịnh hành trên thị trường thời trang tóc đẹp hiện nay phải kể đến như là tóc pixie dài, tóc pixie ngắn, tóc chữ A đối xứng, tóc chữ A lệch, tóc bob thẳng, tóc pixie uốn xoăn hay tóc bob uốn xoăn phổ biến mà bạn đừng bỏ lỡ. Những cô gái khác có thể may mắn sở hữu khuôn mặt V-line nên dễ tạo kiểu tóc đẹp ưng ý nhưng với khuôn mặt nhỏ, dài của bạn cũng chẳng có gì phải đáng ngại cả.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo 7 kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ và dài đẹp nhất trong năm 2021 – 2022 bên dưới nhé!

1. Kiểu tóc bob thẳng đẹp

Là một sự “biến tấu” khác từ tóc bob truyền thống, kiểu tóc bob thẳng sẽ làm bạn trong thu hút hơn trong mắt các chàng. Đây là một trong những mẫu tóc ngắn “hot” nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, kiểu tóc ngắn này phù hợp với hầu hết khuôn mặt – từ mặt dài, mặt trái xoăn…Tuy nhiên, với các nàng mặt tròn và mặt vuông thì không nên để mái với kiểu tóc bob thẳng này nhé.

7 kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ và dài đẹp nhất từ trước tới nay 2021 - 2022

2. Kiểu tóc pixie uốn xoăn đẹp

Các kiểu tóc tém đẹp theo phong cách pixie thường được cắt tỉa tỉ mỉ thành nhiều lớp, sau đó được uốn xoăn lại. Những lọn tóc được uốn bông bềnh che đi khuyết điểm tóc mỏng. Bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn với kiểu tóc ngắn cá tính và cũng không kém phần nữ tính này đâu đấy! Tuy nhiên, kiểu tóc này khá kén khuôn mặt đó nha. Nàng nào sở hữu khuôn mặt trái xoan thì chọn kiểu này là “hợp mốt” nhất luôn đó!

7 kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ và dài đẹp nhất từ trước tới nay 2021 - 2022

3. Kiểu tóc bob uốn xoăn đẹp

Kiểu tóc ngắn uốn đẹp được làm xoăn này sẽ hô biến bạn trở nên xinh đẹp hơn. Không những thế, các mẫu tóc ngắn đẹp làm xoăn uốn còn khắc phục nhược điểm tóc mỏng, giúp bạn trông dịu dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang muốn cắt tóc ngắn nhưng trong mình vẫn nữ tính và dịu dàng thì đây là kiểu tóc dành cho bạn. Thêm một “điểm cộng” cho kiểu tóc ngắn đẹp này là đều phù hợp với hầu hết khuôn mặt. Thế là các nàng tha hồ mà chọn lựa và quyết định nhé!

7 kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ và dài đẹp nhất từ trước tới nay 2021 - 2022

4. Kiểu tóc chữ A lệch đẹp

Kiểu tóc ngắn chữ A lệch là một sự phá cách giúp cô nàng thêm cá tính, nổi bật. Nếu bạn có chất tóc dày và thẳng, nên xem xét chọn kiểu tóc này để trông dịu dàng hơn nhé. Đây là kiểu tóc ngắn cho mặt tròn hoặc mặt vuông. Nàng nào có hình dạng khuôn mặt hình kim cường cũng hợp với kiểu tóc ngắn này.

7 kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ và dài đẹp nhất từ trước tới nay 2021 - 2022

5. Kiểu tóc chữ A đối xứng đẹp

Kiểu tóc này được cắt ngắn ở phía sau và dài hơn về phía trước. Đây là một dạng “biến tấu” của tóc bob, xếp trong danh sách top những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ theo xu hướng hiện đại. Các nàng sở hữu khuôn mặt tròn hoặc vuông đều phù hợp với kiểu tóc này.

7 kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ và dài đẹp nhất từ trước tới nay 2021 - 2022

6. Kiểu tóc pixie ngắn đẹp

Tóc ngắn nhưng vẫn quyến rũ như thường đấy nhé. Hãy nhìn Tóc Tiên mà xem – quyến rũ và xinh đẹp, hiện đại biết bao nhiêu! Cô nàng là “fan cứng” của tóc ngắn pixie đó nha. Chính vì thế mà nàng được mệnh danh là fashionista về làm đẹp với tóc ngắn đáng ngưỡng mộ của giới trẻ.

Kiểu tóc này được cắt ngắn hơn pixie dài một chút, làm cho bạn thêm phần cá tính và có chút gì đó nổi loạn. Khuôn mặt hợp với các mẫu tóc ngắn đẹp phong cách pixie: Mặt tròn, mặt trái xoăn, mặt trái tim.

7 kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ và dài đẹp nhất từ trước tới nay 2021 - 2022

7. Kiểu tóc pixie dài đẹp

Tóc Pixie được tỉa thành các lớp, phần mái được để dài và lệch sang một bên. Nếu chọn kiểu tóc ngắn cá tính này, bạn cần tỉa tóc thường xuyên để duy trì nếp tóc. Hình dạng khuôn mặt phù hợp với kiểu tóc này là: Khuôn mặt có hình bầu dục, hình chữ nhật, hình thoi, hình tam giác.

7 kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ và dài đẹp nhất từ trước tới nay 2021 - 2022

Bạn vừa cùng chúng tôi cập nhật 7 kiểu tóc ngắn cho mặt nhỏ và dài đẹp không bao giờ lỗi mốt, nếu yêu thích kiểu nào thì cứ thử qua một lần để tự tin thay đổi diện mạo của chính mình từ bây giờ. Tóc ngắn đẹp của giới trẻ hiện nay đa phần đều là những kiểu tóc đẹp phù hợp theo từng dáng khuôn mặt khác nhau, dù là mặt vuông, mặt béo, mặt góc cạnh hay mặt nhỏ, mặt dài,…vẫn có các mẫu tóc ngắn dành riêng, vậy nên bạn đừng quá e ngại nhé. Chúc các bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp mỗi ngày!

Tháng Bảy 14, 2021 • Làm Đẹp • Tag: