TOP 8 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp gây sốt giới trẻ 2021 – 2022 hiện nay

TOP 8 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp gây sốt giới trẻ 2021 – 2022 hiện nay chắc chắn đem lại cho bạn một vẻ ngoài thật xinh xắn, trẻ trung và cực kỳ đáng yêu, khác biệt hẳn so với những kiểu tóc đẹp thường thấy. Xu hướng tóc ngắn đẹp năm nay cũng nổi bật đáng chú ý hơn qua các kiểu tóc ngắn như tóc ngắn gợn sóng, tóc ngắn không mái, tóc ngắn xoăn sóng, tóc ngắn ôm mặt, tóc ngắn mái ngố,…Tất cả đều đem lại cho các nàng nhiều ưu điểm rất riêng khiến khuôn mặt trở nên cuốn hút dễ nhìn hơn bao giờ hết. Nếu đang lăn tăn không biết nên để kiểu tóc nào trong số các kiểu tóc ngắn đẹp sành điệu và thời trang thì nên tham khảo bài viết này ngay nhé.

Nào hãy cùng chúng tôi điểm qua 8 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp nhất khiến giới trẻ phát cuồng như gợi ý sau đây nhé!

TOP 8 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp đón đầu mọi xu hướng tóc đẹp năm 2021 – 2022

1. Kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp

Trước tiên, chúng ta cần biết đến các kiểu tóc ngắn đẹp 2021 – 2022 mang phong cách Hàn Quốc, kiểu tóc mà bạn gái nên thử trước khi nghĩ đến xu hướng khác. Qua rồi thời phụ nữ thích để tóc dài làm duyên, cuộc sống hiện đại bắt buộc chúng ta cần thay đổi để trẻ trung, cá tính và năng động giống như những cô nàng xứ Hàn. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một kiểu tóc ngắn đẹp thì đây sẽ là mốt tóc phù hợp hơn bao giờ hết.

TOP 8 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp gây sốt giới trẻ 2021 - 2022 hiện nay

2. Kiểu tóc ngắn gợn sóng đẹp

Kiểu tóc cùng những gợn sóng nhẹ nhàng nhưng tạo điểm nhấn tinh tế tạo cho bạn gái một vẻ ngoài thật cuốn hút, lạ lẫm. Đặc biệt với những cô nàng có cá tính thì đây chính là mẫu tóc ngắn phá cách, cực chất. Một trong những xu hướng thời trang tóc 2021 – 2022 đáng để áp dụng và không nên bỏ qua trong mùa thời trang này.

TOP 8 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp gây sốt giới trẻ 2021 - 2022 hiện nay

3. Kiểu tóc ngắn không mái đẹp

Hình ảnh kiểu tóc dưới đây phù hợp cho những bạn có khuôn mặt tròn, mặt trái xoan. Nhìn giống như một kiểu tóc đơn giản nhưng sau khi nhuộm thêm màu vàng sáng thì nó trở nên nổi bật cùng phong cách hiện đại. Những người đi tiên trong xu hướng tóc ngắn 2021 – 2022 đều là các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Chỉ cần tham khảo kiểu tóc không mái cho mặt tròn dưới đây bạn sẽ nhận thấy điều đó.

TOP 8 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp gây sốt giới trẻ 2021 - 2022 hiện nay

4. Kiểu tóc ngắn ôm mặt đẹp

Một mẫu tóc dành cho mọi khuôn mặt, vậy nên kiểu tóc đẹp 2021 – 2022 này hoàn toàn dễ dàng để chinh phục mọi cô nàng. Dù bạn có để mái này che đến phân nửa khuôn mặt của mình, thì cũng phù hợp, hoặc bạn chọn tóc mái xéo thì cũng hoàn hảo, điều này chỉ làm thêm phần bí ẩn cho ngoại hình của bạn.

TOP 8 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp gây sốt giới trẻ 2021 - 2022 hiện nay

5. Kiểu tóc ngắn mái ngố đẹp

Mốt tóc đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của lứa tuổi học sinh. Với kiểu tóc ngắn mái ngố, nó cho phép bạn hoạt động thoải mái, đồng thời nó còn tạo sự năng động phù hợp với độ tuổi. Hơn nữa, bạn không cần sự chăm sóc đặc biệt sau mỗi lần gội đầu. Nhiều cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh đang thực sự được giúp đỡ, một kiểu tóc ngắn 2021 – 2022 lại che đi được những khuyết điểm đang ghét và tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

TOP 8 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp gây sốt giới trẻ 2021 - 2022 hiện nay

6. Kiểu tóc ngắn tỉa layer đẹp

Những cô nàng đang trong thời gian bận rộn thì kiểu tỉa layer hấp dẫn này sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Một kiểu tóc ngắn đơn giản dành cho cô nàng không thích màu mè nhưng lại muốn phá cách và năng động các hoạt động hàng ngày. Những cô gái trẻ có khuôn mặt trái xoan đừng nên bỏ qua xu hướng này nhé.

TOP 8 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp gây sốt giới trẻ 2021 - 2022 hiện nay

7. Kiểu tóc ngắn lửng đẹp

Một kiểu tóc đặc biệt mang đậm phong cách Hàn Quốc, nó chưa bao giờ tỏ ra lỗi mốt. Một kiểu tóc ngắn 2021 – 2022 vẫn đang là mốt được quan tâm nhiều. Bạn gái có thể thay đổi vẻ ngoài một cách nhẹ nhàng mà vẫn trở nên cuốn hút. Một ưu điểm nữa của kiểu tóc này là không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc mỗi ngày.

TOP 8 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp gây sốt giới trẻ 2021 - 2022 hiện nay

8. Kiểu tóc ngắn duỗi phồng đẹp

Tóc được duỗi phồng để làm mềm mại những khuôn mặt gầy, mặt có góc cạnh. Các bạn gái yêu thích sự ngọt ngào nữ tính thì không nên bỏ qua. Kiểu tóc ngắn đẹp 2021 – 2022 này sẽ làm đắm say các chàng trai xung quanh bạn. Đặc biệt, kiểu duỗi phồng cùng mái dài là chưa bao giờ tỏ ra kém cạnh so với trào lưu tóc đẹp 2021 – 2022 khác.

TOP 8 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp gây sốt giới trẻ 2021 - 2022 hiện nay

Qua 8 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp ấn tượng và hợp thời trang theo chuẩn phong cách mới dành riêng cho mọi cô nàng mà chúng tôi đã vừa chia sẻ ở trên, bạn có thể tự tin chọn ngay một kiểu phù hợp với sở thích, cá tính, đặc biệt là hợp cả với khuôn mặt nữa. Tóc ngắn đẹp cũng khá là tiện ứng dụng trong mọi trường hợp vì nó không tốn của bạn quá nhiều thời gian chăm chút, chải chuốt, vì vậy hãy thử ngay và luôn nhé. Hãy đồng hành cùng chuyên mục để cập nhật thêm nhiều xu hướng tóc đẹp qua từng năm. Chúc các bạn thành công.

Tháng Tám 5, 2021 • Làm Đẹp • Tag: