100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như idol hàn quốc 2021 – 2022

100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như idol hàn quốc 2021 – 2022 đón đầu mọi xu hướng tóc đẹp dành cho phái nữ và nổi bật lên với các mốt tóc uốn xoăn thời thượng đáng kể đến như là tóc uốn xoăn sóng nước nửa đầu, tóc uốn xoăn lọn lớn bồng bềnh, tóc uốn xoăn hai mái, tóc uốn mái thưa, tóc uốn xoăn nhuộm màu rực rỡ, tóc uốn sóng nước buộc nửa đầu điệu đà hay tóc xoăn sóng nước nhấn nhá bằng bím tóc thắt,…Tuy hầu hết những mẫu tóc uốn sóng đẹp như thế này đã xuất hiện từ rất lâu nhưng cho đến nay thì độ hot của nó vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, mỗi năm đi qua lại có sự thay đổi nhiều hơn về từng kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp này nên bạn hãy cập nhật liên tục nhé.

Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo qua 100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như thần tượng hàn quốc 2021 – 2022 ngay bây giờ nhé!

100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như thần tượng kpop hàn quốc năm 2021 – 2022

1. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp thời thượng

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước được ưa chuộng không chỉ vì tính hiện đại, mà còn bởi vẻ đẹp nữ tính. Dù là người phụ nữ bình thường hay là ngôi sao nổi tiếng cũng đã từng trải nghiệm qua kiểu tóc này. Chính vì thế, bạn gái đừng ngần ngại làm mới mình bằng kiểu tóc ngắn uốn xoăn thú vị này nhé.

100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như idol hàn quốc 2021 - 2022

Cô nàng Chaeyong (TWICE) bắt kịp ngay kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đang làm mưa làm gió.

2. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước nửa đầu đẹp cho cô nàng “bánh bèo”

Nếu sợ uốn xoăn sóng nước cả đầu sẽ làm mái tóc của bạn rối tung lên thì cách làm xoăn sóng nước nửa đầu chính là sự lựa chọn thay thế. Kiểu tóc này chỉ được làm xoăn ở phần đuôi tóc nên tạo cảm giác rất tự nhiên. Khi kết hợp với mái ngang, kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên những nét xinh đẹp trên khuôn mặt nhỏ nhắn của bạn.

100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như idol hàn quốc 2021 - 2022

Kiểu tóc uốn xoăn nửa đầu dễ thương làm tôn lên những nét đẹp trên khuôn mặt nhỏ nhắn.

3. Kiểu tóc uốn xoăn ngắn sóng nước đánh xù đẹp ngộ nghĩnh

Vẻ đẹp của kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước không chỉ xoay quanh những tính từ như dịu dàng, nữ tính, nhẹ nhàng. Những bạn gái sôi nổi, năng động cũng có thể biến tấu kiểu tóc này cho phù hợp với mình bằng cách đánh rối một cách có chủ đích. Những lọn tóc rối bời, nghịch ngợm được đánh xù tự nhiên chắn hẳn sẽ làm bạn gái trông vô cùng cuốn hút và đáng yêu.

100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như idol hàn quốc 2021 - 2022

Những sợi tóc được đánh rối và làm xù nhẹ nhàng sẽ khiến bạn gái trông thật cuốn hút, đáng yêu.

4. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước mái thưa đẹp dễ thương

Tóc ngắn uốn xoăn mái thưa tuy là kiểu tóc phổ biến, nhưng không hề nhàm chán. Kiểu tóc này giúp che đi rất nhiều khuyết điểm của gương mặt vì vậy rất được bạn na ưa chuộng. Nếu là người không thích nổi trội, thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như idol hàn quốc 2021 - 2022

Cắt mái thưa chính là cách giúp cho kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước được hoàn thiện hơn.

5. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước nhấn nhá bằng bím tóc thắt đẹp

Nếu kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng xõa bung khiến bạn nhàm chán, thì hãy làm mới mình bằng cách thắt một bím tóc nhỏ xinh xắn. Đây là các kiểu tết tóc ngắn đơn giản nhưng đem lại hiệu quả làm đẹp không ngờ. Sau đó, bạn gái chỉ cần nhấn nhá bằng một vài chiếc kẹp nơ xinh xắn là một kiểu tóc điệu đà cho bữa tiệc đã sẵn sàng.

100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như idol hàn quốc 2021 - 2022

Kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước được nhấn nhá bằng một bím tóc tết điệu đà cho bạn gái đến dự tiệc.

6. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước ngang vai đẹp dịu dàng

Mái tóc ngang chấm vai cùng kiểu xoăn sóng nước chính là một sự kết hợp không thể nào tuyệt vời hơn. Với độ dài này, những lọn tóc xoăn gợn sóng sẽ được tự do bung xõa trên mái đầu của bạn. Chính vì thế, diện kiểu tóc này trong những shoot hình mang phong cách lãng mạn thì không còn gì bằng.

100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như idol hàn quốc 2021 - 2022

Tóc ngắn xoăn sóng nước ngang vai dịu dàng cho nàng bánh bèo xinh lung linh.

7. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước lọn lớn đẹp bồng bềnh

Trong muôn vẻ biến tấu của kiểu xoăn sóng nước thì kiểu xoăn sóng lọn to vẫn giữ được độ nhiệt cho tới năm 2021 – 2022. Do kiểu uốn lọn to này nên mái tóc của bạn gái sẽ bồng bềnh và mềm mại vô cùng. Vì thế, những cô nàng yêu thích phong cách dịu dàng và nữ tính sẽ phải lòng kiểu tóc này ngay thôi.

100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như idol hàn quốc 2021 - 2022

Mái tóc ngắn được uốn xoăn sóng nước lọn lớn sẽ cực bồng bềnh, phù hợp với những nàng theo đuổi phong cách nữ tính.

8. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước hai mái đẹp thu hút

Kiểu tóc hai mái tuy kén mặt, nhưng lại có sức hút rất lớn đối với chị em phụ nữ. Chính vì vậy, những bạn gái không sở hữu khuôn mặt trái xoăn vẫn có thể diện được kiểu tóc này bằng cách rẽ ngôi tóc 4:6 hoặc 3:7. Rẽ tóc mái thưa sẽ giúp cho khuôn mặt của chị em có chiều sâu hơn, sẽ là một điểm nhấn tinh tế cho diện mạo của bạn.

100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như idol hàn quốc 2021 - 2022

Kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước hai mái tinh tế giúp bạn nữ sở hữu khuôn mặt trái xoan làm nổi bật lên vẻ đẹp của mình.

9. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước nhuộm màu đẹp rực rỡ

Để “công cuộc” làm đẹp cho mái tóc ngắn uốn được hoàn thiện, thì việc nhuộm tóc là bước mà bạn gái không nên bỏ qua. Đôi khi, chỉ với một mái tóc ngắn đơn điệu, nhưng được nhuộm màu tươi sáng cũng đã đủ khiến bạn gái vô cùng nổi bật. Hơn nữa, nếu kết hợp mái tóc ấy với việc uốn xoăn sóng nước nhẹ nhàng, thì hiệu quả làm đẹp sẽ càng cao hơn.

100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như idol hàn quốc 2021 - 2022

Mái tóc ngắn xoăn sóng nước được nhuộm những màu nổi bật khiến bạn gái xinh lung linh.

10. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước buộc nửa đầu đẹp điệu đà

Những cô nàng đam mê làm đẹp thì có vô vàn cách sáng tạo với mái tóc của mình. Ngay cả mái tóc ngắn cũng không thể ngăn các cô gái buộc tóc lên. Nếu sở hữu một mái tóc ngắn xoăn gợn sóng, buộc tóc nửa đầu chính là một gợi ý để bạn gái thoát khỏi những kiểu tóc “một màu” thường ngày. Sáng tạo hơn, nàng có thể “biến tấu” tóc ngắn uốn xoăn của mình với các kiểu cột tóc ngắn dễ thương không kém phần sành điệu.

100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đẹp như idol hàn quốc 2021 - 2022

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước mới mẻ giúp bạn gái trở nên điệu đà và xinh xắn hơn.

Gợi ý cho các bạn gái trẻ về 100 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước hàn quốc đẹp như thần tượng ở trên sẽ mang tới diện mạo mới khác hẳn, thời thượng và sành điệu hơn không khác gì idol. So với mọi năm thì trong năm 2021 – 2022 này, tóc uốn sóng nước cũng có nhiều sự thay đổi đáng kể, hiện đại và nhiều phong cách hơn đi từ đơn giản tới cầu kỳ, kiểu cách sang chảnh nên tùy theo sở thích để bạn lựa chọn đúng ý mình. Đừng ngần ngại đổi mới bản thân mỗi ngày tới công sở hay tới trường, dạo phố cùng bạn bè với một trong những kiểu tóc uốn xoăn sóng nước này nhé. Chúc các bạn thành công!

Tháng Tám 5, 2021 • Làm Đẹp • Tag: