Top những lời chúc tết cha mẹ hay ý nghĩa mang lại may mắn & tài lộc

Top những lời chúc tết cha mẹ hay ý nghĩa mang lại may mắn & tài lộc trong dịp tết đến xuân về, mà mọi người không thể bỏ qua. Năm mới Xuân sang, là cơ hội để mọi thành viên trong nhà sum họp lại bên nhau, cùng trao cho nhau lời yêu thương chúc mừng một năm thành công như ý nguyện và chúc tết bố mẹ cũng chính là việc làm không thể bỏ qua trong ngày mùng 1. Việc chúc tết tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến nhiều người gặp khó khăn, vì không biết chúc tết như thế nào hay, ý nghĩa. Để giúp mọi người có thêm nhiều gợi ý thú vị, sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những lời chúc tết bố mẹ hay dưới đây, mời mọi người cùng theo dõi nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo những lời chúc tết cha mẹ hay ý nghĩa nhất mà chúng tôi chia sẻ bên dưới đây nhé!

I. Tuyển tập những câu chúc tết cha mẹ hay ý nghĩa

1. Cầu cho mưa thuận gió hòa
Chúc cho cha mẹ khỏe ra mỗi ngày
Lo toan phiền muộn tan bay
Đầu xuân con chúc mẹ thầy an vui!

2. Bôn ba khắp bốn phương trời
Đi đâu cũng nhớ tới người sinh ta
Xuân về kính chúc mẹ cha
Sống lâu trăm tuổi, cửa nhà ấm êm.

3. Tết vui con nhớ mẹ hiền
Mong mẹ đừng tóc bạc thêm mỗi ngày
Công lao bốn biển sâu, đầy
Con xin chúc mẹ vui vầy sớm hôm.

Top những lời chúc tết cha mẹ hay ý nghĩa mang lại may mắn & tài lộc

4. Nếu cho con ước một điều
Con xin cầu nguyện sớm chiều mẹ vui
Tết xin chúc mẹ thảnh thơi
Dồi dào sức khỏe, êm xuôi cửa nhà.

5. Phong bao bão táp giăng đầy
Sao bằng nỗi khổ những ngày nuôi con
Mẹ ơi Tết đến xuân sang
Con xin chúc mẹ chữ vàng thọ, vui.

II. Những lời chúc tết ý nghĩa dành cho cha mẹ

1. Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

2. “Dù mẹ không sinh ra con nhưng nếu không có mẹ, có lẽ con không thể sống và trưởng thành như hôm nay. Con mang ơn mẹ nhiều lắm mẹ ơi! Mẹ đã đem con từ trại mồ côi về nuôi dưỡng con khôn lớn. Đến bây giờ con mới hiểu tình cảm con người dành cho nhau thiêng liêng biết nhường nào. Cám ơn mẹ, cám ơn cuộc đời đã đưa mẹ đến bên con.

3. Một mùa xuân nữa con không về ăn tết cùng ba mẹ và các em, con buồn lắm. Con kính chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc đong đầy. Con nhớ ba mẹ và các em nhiều lắm lắm.

4. Một mùa xuân nữa đã đến rồi ba mẹ ơi! Cảm ơn ba và mẹ vì những điều giản dị mà trong suốt một năm qua con đã không nhận ra…. Con không chúc ba, mẹ trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong ba, mẹ luôn sống vui vẻ, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền…Để ba mẹ có thể sống mãi với chúng con.

5. Hãy luôn là điểm tựa của con bố mẹ nhé 4 Mạnh khoẻ – Vui Vẻ… đó là tất cả những gì con sẽ cố gắng cho gia đình mình.

Top những lời chúc tết cha mẹ hay ý nghĩa mang lại may mắn & tài lộc

6. “Người ta nói “có nuôi con mới biết lòng cha mẹ”. Từ ngày sinh bé Xu xong, con càng thấm thía câu nói này hơn. Giờ con đã biết thế nào là thức khuya dậy sớm, lo từng miếng ăn giấc ngủ cho con gái bé bỏng. Có nhiều hôm bé sốt, con hầu như thức trắng, mẹ luôn là người giúp con, giục con đi ngủ để mẹ coi thay. Nếu không có mẹ, mẹ chẳng biết xoay sở ra sao. Con cám ơn mẹ nhiều lắm. Suốt đời này con không biết làm sao để trả hết những ân tình mẹ dành cho con.

7. Ba má ơi, con luôn mong ước gia đình mình được đoàn tụ, sum họp bên nhau và cùng nhau đón phút giao thừa thiêng liêng, không phải xa nhau mỗi người một nơi như thế này nữa. Sang năm mới, con kính chúc ba má luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và sống thật lâu để con được nghe hoài giọng nói, tiếng cười và được nhìn thấy ánh mắt hiền, được mãi cảm nhận sâu sắc tình thương bao la, ấm áp của ba má.

8. Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.

9. Dẫu biết rằng vẫn còn nhiều bất đồng ý kiến và bất công tại gia đình mình. Tuy không nói ra nhưng tận sâu trong thâm tâm con vẫn mong muốn rằng cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, minh mẫn trong Xuân Ất Mùi này và hàng trăm xuân sắp tới. Con yêu ba mẹ!

10. Năm hết tết đến – Đón Dê tiễn ngựa – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc chú – Chúc cậu chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc cả các em – Chúc luôn các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao -Đi ăn được khao-Về nhà người rước -Tiền vô như nước -Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm -Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm Ất Mùi.

11. Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khoẻ và hạnh phúc.

12. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ.

13. Con sẽ chăm chỉ học tập hơn trong năm mới này. Bởi con biết đó là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất. Hãy luôn bên con bố mẹ nhé Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.

Top những lời chúc tết cha mẹ hay ý nghĩa mang lại may mắn & tài lộc

III. Câu chúc tết bố mẹ chồng, bố mẹ vợ hay

1. Con chúc bố mẹ vợ (bố mẹ chồng) có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Bố mẹ mãi mãi là người chúng con tôn trọng và yêu quý nhất, con mong bố mẹ sẽ mãi ở bên cạnh vợ chồng chúng con!Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc của một năm đã qua nên để hết xuống. Cám ơn bố mẹ đi cùng vợ chồng con tới hết đoạn đường trắc trở. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.Tết Kỷ Hợi 2020, con chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Gia đình con sẽ mãi là gia đình nhỏ bé được bố mẹ yêu thương ạ!

2. Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Vợ chồng con sẽ thu xếp sớm nhất để về bên bố mẹ cùng các em!Tết Kỷ hợi, con chúc Ông Bà mạnh khỏe, sống thọ bên con cháu. Con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Kỷ Hợi chúc em học hành chăm chỉ, lì xì đầy túi.Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2020 con xin chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cho gia đình mình mãi sung túc, tài lộc đầy nhà. Con chúc bố mẹ mãi luôn khỏe mạnh vui vầy bên con cháu, gia đình mình mãi càng thêm vui.

3. Chúc Tết bố mẹ chồng: Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm dâu ở nhà, được sự thương yêu chở che của ba mẹ. Con cầu chúc ba mẹ tuổi vàng luôn dồi dào sức khỏe để mỗi Tết đến cả nhà mình sẽ cùng du hành Nam Bắc, mỗi xuân về lại quây quần gói bánh chưng, làm dưa món thịt đông” là một trong những lời chúc đầu tiên đoạt giải. Hãy lắng nghe chia sẻ của chị và cha mẹ chồng về niềm vui đầu năm này.

4. Con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ được ở bên bố mẹ.

5. Người ta thường nói “Mẹ chồng nàng dâu” nhưng tôi may mắn có được ba mẹ chồng rất tâm lý, luôn dành cho tôi sự quan tâm và yêu thương hết mực. Ở bên ba mẹ chồng, tôi luôn có cảm giác như ở bên ba mẹ ruột của mình. Vì thế, tôi luôn yêu thương và quan tâm tới ba mẹ chồng mình như chính ba mẹ ruột của mình, đặc biệt về vấn đề sức khỏe. Vì ở độ tuổi của ba mẹ tôi, sức khỏe là điều quan trọng nhất.

Top những lời chúc tết cha mẹ hay ý nghĩa mang lại may mắn & tài lộc

6. Người ta có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng để thần tượng thế nhưng cuộc đời con chỉ thần tượng mẹ mà thôi. Năm mới con chúc Mẹ yêu luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ!

7. Nhân dịp Tết đến con xin chúc bố mẹ và gia đình mình sẽ có một năm mới tràn đầy năng lượng với thật nhiều những niềm vui,con mong bố mẹ sẽ thành công trong công việc. Còn con sẽ cố gắng học tập sao cho thật tốt để không làm bố mẹ phải lo lắng hay thất vọng về con. Ra trường con sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để đỡ đần bố mẹ vì đã vất vả vì con quá nhiều. Chúc gia đình luôn luôn hạnh phúc và bình an.

8. Năm mới, con chúc Bố trẻ mãi không già, sức khỏe dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe. Con mãi yêu gia đình mình.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc tết cha mẹ hay ý nghĩa nhất mà bất cứ ai cũng có thể tham khảo để áp dụng trong ngày đầu năm, thay lời muốn nói thể hiện tình cảm kính trọng biết ơn đối với người đã sinh ra mình. Tin chắc rằng, chỉ cần những câu nói, lời chúc hay ấn tượng từ con cái sẽ khiến cha mẹ nào cũng cảm thấy vui, xúc động và hạnh phúc. Mến chúc bạn cùng gia đình đón Xuân vui vẻ đầm ấm và đừng quên đồng hành, ủng hộ gonhub.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Tháng Tư 10, 2021 • Những Câu Nói Hay • Tag: